39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
thaiduongboiler38@gmail.com
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconRss.png
  • iconRss.png

0911 783 668

0985 209 339

  • slide3
  • slide 4
  • slide2

Sản xuất, cung cấp và lắp đặt lò hơi - công ty Thái Dương

THÁI DƯƠNG: SẢN XUẤT, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT LÒ HƠI, NỒI HƠI
Tư vấn lò hơi, thiết kế lò hơi:
– Tư vấn, khảo sát, thiết kế các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực.

– Tư vấn, lựa chọn các giải pháp tối ưu về đầu tư các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực.

– Tư vấn nâng cấp, cải tạo các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

Sản xuất lò hơi, cung cấp lò hơi, lắp đặt nồi hơi:
– Sản xuất các hệ thống
nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực theo các thiết kế.

– Vận chuyển, lắp đặt trọn gói các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực; các công trình cơ khí và điện liên quan tại công trình.

Công ty hoạt động và cung cấp các dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Với tiêu chí:

– Sản phẩm, thiết bị tốt nhất

– Giá thành hợp lý nhất

– Dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thái Dương là đơn vị cung cấp bảo trì lò hơi đáp ứng được yêu cầu của người người sử dụng về một mức giá dễ chịu, chất lượng dịch vụ tốt mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ tốt, máy móc và dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng hiện đại nên có thể đảm bảo mức giá phải chăng.

Do đó, nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ bảo trì lò hơi tại tphcm và các tỉnh thành lân cận thì có thể liên lạc với Thái Dương để được hỗ trợ tận tình, chu đáo bạn nhé!

Tất nhiên, hãy vững chắc sắm lựa được cho minh cửa hàng mua than đá uy tín, với thương hiệu trên thị trường để có được sản phẩm chất lượng, giá cả say mê. Liên lạc có Thái Dương để được mua cách chọn từng loại than đá nếu như bạn sở hữu nhu cầu nhé!

Chat with us