39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
thaiduongboiler38@gmail.com
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconRss.png
  • iconRss.png

0911 783 668

0985 209 339

  • slide3
  • slide 4
  • slide2

Lắp đặt lò hơi công nghiệp chất lượng

Doanh nghiệp quyết định đầu tư lắp đặt một hệ thống nồi hơi, lò hơi cần bỏ ra số tiền ban đầu khá lớn, nên việc lựa chọn nhà sản xuất, cung cấp uy tín để có sản phẩm đảm bảo chất lượng. Do vậy họ luôn chú ý đến chất lượng nguyên vật liệu, vật tư thiết bị đầu vào làm ra, lắp đặt sản phẩm để hệ thống vận hành tốt nhất, mang lại giá trị kinh tế nhất.
Công ty Thái Dương chúng tôi chuyên sản xuất, sửa chữa, thi công lắp ráp lò hơi , nồi hơi uy tín lâu năm. Chúng tôi nhận sửa chữa hoặc láp ráp nồi hơi công nghiệp, dân dụng các loại, Phục vụ nhanh chóng, tận tình, giá cả chính xác. 


Bạn cần tìm nguồn cung cấp lò hơi để phục vụ cho hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp của mình? Một địa chỉ tin cậy để giúp bạn có thể lựa chọn lò hơi công nghiệp theo nhu cầu sản xuất của mình là Công ty TNHH SX TM DV KT THÁI DƯƠNG - đơn vị chuyên chế tạo, cung cấp, lắp đặt các loại nồi hơi, các đường ống hơi với chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

 

Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị áp lực, lò hơi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại lò hơi tốt nhất về mặt kỹ thuật, phù hợp nhất với điều kiện sản xuất giúp mang có hiệu quả cao trong sản xuất. Đồng thời, đó cũng là những sản phẩm có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Cho dù bạn ở đâu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua sản phẩm của chúng tôi.


Hiện nay các loại lò hơi mà công ty chúng tôi cung cấp rất đa dạng và phong phú phù hợp với mọi công suất hơi theo nhu cầu sản xuất của quý khách. Chúng tôi sẽ chế tạo các loại lò hơi khác nhau dựa theo công suất hơi, đặc điểm nhiên liệu sử dụng , cũng như cấu tạo...phục vụ yêu cầu về nhiệt cho công đoạn sấy sản phẩm, đun nấu, thanh trùng, nhuộm, chạy tuabin máy phát điện....trong các lĩnh vực công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, sản xuất bánh kẹo, nhà  nước giải khát, nước mắm, tương hay dầu thực vật, In ấn, Hoá chất, Sản xuất sinh dược phẩm cao su, nhựa, chất dẻo, Y tế sức khoẻ, xử lý môi trường...

 

Chat with us